50 mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp hot nhất 2021

154
  • Thứ Hai , 22/02/2021 00:00 GTM+7

Giường ngủ gỗ công nghiệp là một trong những loại giường rất được săn đón trên thị trường bởi rất nhiều lý do như giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp mắt.

50 mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp hot nhất 2021

Giường ngủ gỗ công nghiệp là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Các mẫu giường ngủ bằng gỗ công nghiệp có kiểu dáng rất đa dạng, mẫu mã đẹp mắt và chất lượng không thua kém gì những các loại giường bằng gỗ tự nhiên hiện nay.

Giường ngủ gỗ công nghiệp là gì?

Giường ngủ gỗ công nghiệp là những mẫu giường được làm từ nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau như MDF, HDF... đây còn được gọi chung là các loại gỗ công nghiệp có thành phần cấu tạo riêng biệt. Giường ngủ gỗ công nghiệp có hàng loạt các ưu điểm như giá thành hợp lý, mẫu mã đẹp, gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển.

Ưu điểm của giường ngủ gỗ công nghiệp

Ưu điểm của các mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp là có kiểu dáng hiện đại, bắt mắt. Ngoài ra, giường ngủ gỗ công nghiệp còn có kích thước khá gọn nhẹ, vì thế, gia chủ có thể dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Giá cả của các loại giường ngủ gỗ công nghiệp cũng rất phải chăng, dễ dàng phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Một ưu điểm khác của giường ngủ gỗ công nghiệp là đa dạng mẫu mã, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được những sản phẩm ưng ý cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm: Những mẫu giường ngủ cao cấp phù hợp với nhiều nhà

Nhược điểm của giường ngủ gỗ công nghiệp

Ngoài ra, loại giường ngủ gỗ công nghiệp này còn có một nhược điểm là tuổi thọ không cao. Trung bình các mẫu giường sẽ có tuổi thọ dao động vài năm, sản phẩm tốt có thể kéo dài đến chục năm.

Một nhược điểm khác cũng cần lưu ý là vì là gỗ công nghiệp nên độ bền không được cứng lắm, vì thế, người dùng không thể hoạt động quá mạnh.

Một nhược điểm khác của loại giường ngủ này là vì có rất nhiều chất liệu gỗ công nghiệp khác nhau, mỗi loại sẽ có một đặc điểm riêng nên cần phải lựa chọn kĩ càng tránh những trường hợp hư hỏng do nước....

Các loại giường ngủ gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có một số loại giường ngủ gỗ công nghiệp phổ biến như:

Giường ngủ gỗ công nghiệp thông minh

Những loại giường ngủ công nghiệp gỗ thông minh thường được thiết kế gồm 2, 3 tầng hiện đại. Người dùng có thể dễ dàng lưu trữ những món đồ ít dùng đến như chăn, ga và quần áo cũ.

Ngoài ra, những mẫu giường này còn được thiết kế thêm các loại đènhay cổng sạc USB để người dùng có thể linh hoạt khi cần.

Mẫu giường ngủ thông minh cũng có nhiều kiểu dáng đa dạng khác nhau như giường 2 tầng, giường 1 tầng...

Giường ngủ gỗ công nghiệp đơn giản

Còn với giường ngủ gỗ công nghiệp đơn giản, mẫu mã này phù hợp với những người yêu thích sự tối giản. Kiểu dáng của các loại bàn này chỉ bao gồm những phần đơn giản như thanh giường, đầu giường....

Giường ngủ gỗ công nghiệp hiện đại cũng có những ưu điểm như kiểu dángthoải mái, dễ dàng phù hợp với nhiều không gian nhà khác nhau.

Giường ngủ gỗ công nghiệp sang trọng

Còn với giường ngủ gỗ công nghiệp sang trọng, kiểu dáng của các loại mẫu mã này sẽ được thêm thắt những chi tiết như nệm dựa lưng, da PU... khiến không gian của bạn trở nên cao cấp hơn.

Ngoài ra, giường ngủ gỗ công nghiệp sang trọng còn còn có có thêm một số tiện ích về vật liệu đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm được đẩy lên tối đa.

Xem thêm: Các mẫu giường ngủ Hàn Quốc được ưa chuộng ở TP.HCM và Hà Nội

50 mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp 2021

Một số mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp trong năm 2021

DB027 - GIƯỜNG NGỦ ĐÈN LED CÓ NGĂN KÉO MAY

DB026 - GIƯỜNG NGỦ GỖ ĐÈN LED NGĂN KÉO

DB021 - GIƯỜNG NGỦ CAO CẤP SIZE QUEEN

DB016 - GIƯỜNG CÓ NGĂN KÉO SIZE QUEEN

DB015 - GIƯỜNG LED CÓ NGĂN KÉO SIZE QUEEN

Xem thêm: Mua giường ngủ ở TP.HCM - Top 5 địa chỉ uy tín

DB008A - GIƯỜNG GỖ HIỆN ĐẠI CÓ NGĂN KÉO SI...\

DB003A - GIƯỜNG LED DA PU SIZE QUEEN

DB007 - GIƯỜNG NGĂN KÉO SIZE QUEEN

DB005 - GIƯỜNG LED SIZE QUEEN CÓ NGĂN KÉO

Xem thêm: Top các loại giường ngủ hiện đại trong năm 2020

Cùng chủ đề